ท้อง 8 เดือนเป็นแผลหนองอักเสบ

ปรึกษาหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนน้ำเหลืองไม่ดีบ้างไหมคะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่เด็กๆเลย แต่ไม่เคยเป็นหนักขนาดนี้ หาหมอไหน ทายาอะไรก็ไม่ดีขึ้น กลัวจะหายไม่ทันคลอด เครียดมาก ไม่กล้าออกจากบ้านเลยค่ะ มีใครพอมีวิธีแนะนำไหมคะ เป็นหนองอักเสบหนักมาก ปวดแผลมากจะเดิน จะขยับขา หรือยืนปวดตึงไปหมด ทรมานร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ

ท้อง 8 เดือนเป็นแผลหนองอักเสบ
1 Trả lời

เราน้ำเหลืองไม่ดีเเต่เกิด ท้องมาคันตัวเกาจนเป็นเเผล อาบน้ำใช้สบู่ฆ่าเชื้อเอา ทายาเเก้คันคะ

2y trước

น้ำเหลืองเเม่ดีก็จะหายคะ เเต่เราน้ำเหลืองไม่ดีเเต่เกิดก็เป็นเเผลเเบบนี่ ขาลาย