น้ำนมไม่พอ

ปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีต้องไปทำงานลูกมีอายุ1เดือน จะเสริมนมผงยี่ห้อไหนให้ลูกดีค่ะ น้ำนมมีน้อยปั๊มได้ไม่พอลูกกินค่ะ

นมผงเราแนะนำสูตร HA ค่ะ ย่อยง่าย ช่วยเรื่องภูมิแพ้ ด้วย แต่จะยี่ห้อไหนต้องให้ลองทานค่ะ เพราะเด็กแต่ละคน ตอบสนองต่อนมไม่เหมือนกัน คนโตทาน hi Q ได้ ไม่มีปัญหา คนเล็กทานแล้วท้องผูก ค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆด้วยนะคะคุณแม่ ทานหัวปลี แกงปลีหรือน้ำหัวปลีที่ขายเป็นขวดๆก็ช่วยได้ค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^

ลองกินพวกนี้ค่ะแม่ น้ำนมแม่ดีที่สุด เอาใจช่วยค่ะ https://th.nonilo.com/สมุนไพรช่วยกระตุ้นน้ำนม

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ จะลองดูนะคะ

ส่วนตัวให้น้องทานเอนฟาแลก สูตร1 กล่องเงินคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ