เด็กแรกเกิด

ปรึกษาหน่อยคะ น้องเกิดได้ 4 วัน อึเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองปกติแต่น้องอึบ่อย อาการแบบนี้ท้องเสียหรือว่าปกติคะ แต่น้องไม่งอแงเลย

เด็กแรกเกิดเค้าจะถ่ายบ่อยมากค่ะ แต่จะค่อยๆถ่ายน้อยลงค่ะแม่ เรื่องปกติ

เรื่องปกติเลยจ้าา ไม่ต้องกังวลนะคะ

ช่วงแรกเกิดจะเป็นแบบนี้ค่ะ