จะ 6 เดือนแล้วยังไม่นั่ง

ปรึกษาทีค่ะ น้องจะ 6 เดือนแล้ว แต่ยังไม่นั่ง ถ้าจะซื้อเก้าอี้ทานข้าว ให้น้องนั่ง & ฝึกกิน จะมีผลกับหลัง ของเขาไหมคะ หรือเราประคองกินก่อน พอเขานั่งได้ ค่อยฝึกนั่งเก้าอี้เองดีคะ ??

1 Trả lời

นั่งเก้าอี้ เอาเบาะเสริมค่ะ