34week ปวดจิมิเรื่อยๆเลยค่ะ

ปรึกษาค่ะแม่ๆ เราชอบท้องแข็งตอนเย็น แข็งประมาณครึ่งช่วงโมง และเวลาลุกนั่ง เวลาจะนั่งและเวลานอนจะพลิกตัว จะปวดจิมิมากเลยค่ะ ลูกดิ้นทีก็ปวด มีแค่อาการพวกนี้ คืออาการปกติใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ปกติค่ะ ใกล้คลอดแล้วของเค้าก็เป็น

ปกติค่ะ มีท้องแขงบ้าง