ฉี่บ่อย

ปรึกษาค่ะ ตั้งครรภ์ได้สองเดือนกว่า ตอนนี้มีอาการ ฉี่บ่อยมาก ชม.ละครั้ง ก็ว่าได้ เปลี่ยนดื่มน้ำแบบจิบเอา ก็ยังเหมือนเดิม ฉี่บ่อยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ กลัวร่างกายขาดน้ำ มีผลต่อลูกในครรภ์เพราะรู้สึกปากแห้ง แต่พอทานน้ำเยอะก็ยิ่งฉี่บ่อยขึ้นไปอีกค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้าเดี๋ยวตอนท้องแก่แม่จะฉี่เยอะมากนี้อีก