ที่ตรวจครรภ์

ปรึกษาคุณแม่ค่ะ น้องสาวเราปจด.ไม่มาประมาณ1เดือนกว่าๆ เลยซื้อที่ตรวจมา2อัน อันแรกตรวจเมื่อคืนขึ้น2ขีดจางๆ เราเลยให้ตรวจตอนเช้าอีกครั้ง แต่ขึ้นขีดเดียว เราเลยสับสนว่าตกลงน้องท้องหรือป่าว

ที่ตรวจครรภ์

ตื่นมาฉี่แล้วตรวจเลยได้ผลดีที่สุดค่ะ ถ้าท้องจริงประจำเดือนขาดเดือนกว่า ๆ เวลาจุ่มน่าจะขึ้น 2 ขีดเลยนะคะ เราตรวจตอนประจำเดือนขาด 3 อาทิตย์จุ่มปุ๊บสองขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ ซื้อที่ตรวจร้านขายยาอันไม่ถึงร้อย

อ่านผลภายใน5นาทีค่ะลองตรวจใหม่อีกครั้งหรือแนะนำให้ลองตรวจที่รพ.ค่ะ