แม่เลี้ยงเดี่ยว

ปรึกษาคะ ถ้าพ่อเด็กทิ้งเราไปตอนเราท้อง แล้วบอกจะขอมาเจอลูกตอนคลอด แต่เราไม่ให้เจอ อันนี้เราคือคนใจดำหลอคะ แล้วทีเขาทิ้งเราไว้ตอนเราท้องโดยไม่ใยดีอะไรเลยละ ทำไมเขาไม่คิดบ้าง ? #ไม่ดราม่านะคะ

1 Trả lời

ในวันนี้เราเป็นผู้ตัดสินใจค่ะ แต่ในวันนึงยังไงก้ต้องสอนให้ลูกรักและเคารพพ่อนะคะ ต่อให้เลวแค่ไหนนั่นก็พ่อ แต่วันนี้จะเจอได้มั้ยขึ้นอยู่กับความสบายใจของแม่เลยค่ะ

5y trước

ยังไงก็พ่อค่ะ อย่างน้อยลูกเราต้องเป็นคนดีเคารพผู้ให้กำเนิด ถึงระหว่างเรากับเขาจะแทบเป็นศัตรูกันแต่เขา2คนคือพ่อลูกกันนะคะ อย่าทำให้ลูกต้องมีบาปติดตัวเพราะเรื่องของเราเลย สู้ๆนะคะ