ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ประเด็นคือจำวันสุดท้ายของประจำเดือนไม่ได้ค่ะจำได้แต่ว่าตรรจเจอว่าตั้งครรภ์วันที่6กันยาคาดว่าประจำเดือนน่าจะมาตอนเดือนสิงหาตอนนี้กังวลมากเลยค่ะกลัวบอกหมอผิด #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บอกว่าจำไม่ได้ค่ะ ให้หมอซาวนด์คำนวนเอา

11mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🤍