??

ประเดิมเรื่องใหม่คือ หมอโทรมาแจ้งผลเลือดของเดือนที่แล้วว่า คุณแม่มีภาหะธาลัสซีเมีย อีแม่พึ่งดีใจว่าซีสต์ยุบไปเอง มีอะไรใหม่ๆมาให้เจออีกแล้ว☹️

เราก็มีพาหะทั้งพ่อและแม่ แต่คนละสายพันธุ์ น้องปกติดีนะคะ แข็งแรงดีด้วยค่ะ เพราะแม่ทานยาไม่เคยขาดเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้รอวันไปหาหมอแล้วเจาะเลือดแฟนอีกทีค่ะตอนนี้คิดมาก มากๆ แต่เดือนก่อนที่ซาวนางแข็งแรงตามเกณฑ์ดีนะคะ แต่พอมารู้แบบนี้กลัวนางจะได้รับพาหะไม่อยากให้นางไม่แข็งแรง