สอบถามหน่อยค่ะ

ประสบการผ่าคลอดของแม่ๆ เป็นอย่างไงกันบ้างคะ รู้สึกยังกันบ้าง เจ็บมากไหมคะ เรากังวลไปหมดเลย กำลังจะคลอดเดือนหน้านี้แล้วค่ะ

ตอนผ่าไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะเพราะบล็อกหลัง ลูกออกมา ยัง งงๆอยู่เลยว่าหมอผ่าตอนไหน พอยาหมดฤทธิ์ก็ไม่ได้เจ็บปวดมากอย่างที่คนอื่นเขาว่ากันเลยค่ะ ชิวมากๆ สู้ๆค่ะ😆✌🏻

ส่วนตัวคิดว่าไม่เจ็บนะคะตอนที่บ้านนี้ผ่าคลอดได้ดมยาค่ะเเล้วก้อหลับตื่นขึ้นมาก้อเเค่รู้สึกเจ็บเเผลนิดเดียวเองค่ะพอเห็นหน้าลูกความเจ็บปวดก้อหายไปเลยค่ะ

5y trước

ตอนนั้นอายุน้อยค่ะเเค่15เองควาเสี่ยงมันเยอะเลยได้ดมยาค่ะ

บล็อคหลัง หลังผ่าเสร็จ ชิวๆมากๆเรยค่ะ พอหมดฤทธิ์ยาเท่านั้นแหละ เจ็บปวดมากพยายามฟื้นตัวให้ไว หมอบังคับให้เดินบ่อย ลุกนั่งนอนที น้ำตาแถบไหลเรยค่ะ

แม่บ้านนี้บล็อคหลังนะคะ ไม่เจ็บอย่างที่คิด ผ่าเสร็จ ถอดสายแล้วเดินได้เลยนะคะ สู้ๆนะคะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่ สู้ๆ ✌🏻

5y trước

จะพยายามไม่คิดนะคะ แต่ก็แอบกังวลนิดๆ ท้องแรกไม่เคยมีประสบการเลย😊🙏

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดหรอกค่ะ

ไม่ต้องกลัวคะ