เปลกับคนท้อง

ประสบการตรงเลยคะ...น้องสาวท้องได้7เดือนเผลอไปนั่งเปลแต่ก้อผูกไม่สุงมากจากพื้นเท่าไหร่ปรากฎว่านั่งำปนั่งมาเปลขาดค่ะ.ทีแรกเห็นก้อไม่รุ้จะขำรึสงสารดีเพราะยายก้อเคยบอกแล้วว่าคนท้องเค้าไม่ค่อยให้นั่งเปล..แต่น้องสาวก้อไม่เปนไรมากคะ#อยากเตือนแม่ๆนะคะเลี่ยงได้ก้อเลี่ยงเถอะคะ

ขอบคุณที่แชร์ให้ระวังนะคะ