แตกแล้ว🥳🥳🥳

ประสบการณ์ใหม่ คนแรกผ่า คนที่สองคลอดเอง 😆 เกิด 3 กันยายน 2565 38w 2d ด.ช.อิทธิกร น้องกัปตันคร้าบ น้ำหนัก 3100 กรัม

แตกแล้ว🥳🥳🥳

แตกวันเดียวกันเลยค่ะ นี้ก้แตกตอน 39w2d คลอดวันที่3กันยา น้ำหนักน้อง 4,130 เลยค่ะ คลอดเอง😂

น่าชังมากค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ