แตกก่อนกำหนด

ประสบการณ์คุณแม่ลูกแฝด คลอด 34+3 วีค น้ำคล่ำแตก เจ็บท้อง 2 ชั่วโมงคุณหมอผ่าคลอดเลยจ้า โชคดี ที่น้ำหนักตัวน้องๆดี อยู่โรงพยาบาล 9 วันก้อได้กลับบ้านแล้วจ้า เกิด 30 ตุลาคม 2565 แฝดพี่ 2217 เกิด 6.53 น. แฝดน้อง 2098 เกิด 6.54น.

แตกก่อนกำหนด

อายุครรภ์ยังไม่เยอะ แต่น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ พอๆกับแม่ท้องเดี่ยวเลย ยินดีด้วยค่ะ

2y trước

คุณหมอบอกเหมือนกันค่ะ ว่าน้ำหนักดี

น่ารักน่าชังมากค่ะ ขอให้น้องแฝดกับคุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ

น้ำหนักก่อนท้อง กับก่อนใกล้คลอดเท่าไรค่ะ

2y trước

แม่ขึ้นมา 16 โลค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากๆๆ

ยินดีด้วยนะคะ แฝดเลย🥰

น่ารักน่าชัง ❤️

ขขขขขขขขขขขข