อยากฟังประสบการณ์คลอดคะ???

ประสบการณ์คลอดลูก

1 Trả lời

สำหรับเราตอนที่ทรมานที่สุดคือตอนใกล้คลอดค่ะ เจ็บท้องมากก หายใจแทบไม่ออกเลย เจ็บก็เจ็บ หงุดหงิดหมอด้วย เราบอกไม่ไหวแล้ว เขาก็บอกให้รอก่อนๆๆ เขาไม่คิดว่าเราจะมีภาวะคลอดเร็วเพราะท้องแรก ดีนะที่หมออีกคนเดินมาดู จังหวะนั้นหมอบอกหัวเด็กโผล่แล้ว หมอไม่ต้องสั่งให้เบ่งเลย มีแต่เราถามหมอว่าเบ่งได้หรือยัง555 พอหลุดแล้วคือโล่งเลยค่ะ หมดแรงเลย ขาแขนอ่อนไปหมด โชคดีตรงที่คลอดง่าย ถ้าคลอดยากนี่คงทรมานหลายต่อเลย