ขอประสบการณ์การผ่าหน่อย ตอนนี้น้องสาวเข้าผ่าคลอดตั้งแต่7โมงเช้า ตอนนี้1ทุ่ม ยังไม่ออกมา มันนานแบบนี้ทุกคนไหมคะ

ประสบการณ์การผ่าคลอด

เพิ่งผ่ามาเมื่อ 27/9/64 เข้าห้องผ่าเพื่อเตรียมตัวตั้งแต่ 8 โมง หมอลงมีดผ่าตอน 9.00 น. 9.05 น. ผ่าน้องออกมาสำเร็จ เย็บแผลช่องคลอดเสร็จตอน 9.45 น. มาพักฟื้นที่ห้องพักฟื้น 1 ชม. แล้วมาพักต่อที่วิอร์ดตอนเกือบเที่ยง

ปกติไม่นานจ้า บ้านนี้ผ่าคลอดตอนเกือบๆ 10 โมง อยู่ห้องพักฟื้น 1 ชม. พอเราฟื้นเขาก็เข็นเราออกมาค่ะ

ไม่ค่ะบ้านนี้ผ่าจริงน่าจะแค่ครึ่งชม.จร้า นอกนั้นเข้าผ่าผ่ารอคิวผ่า รอพักฟื้นหลังผ่าจร้า

บ้านนี้ครึ่งชั่วโมง ออกมาค่ะนอนรอลูกอีก 2ชั่วโมง พยาบาลถึงเข็นลูกมาให้

เขาไปห้องพักฟื้นแล้วหรือเปล่าค่ะ ลองถามพยาบาลดูค่ะ แบบนี้นานไป

บ้านนี้เข้าห้องผ่าตอน 6โมงเช้าค่ะ ออกมาเกือบๆ8-9โมงค่ะ

ทุกคน คะ ออกมาแล้วคะ คำตอบคือ รอหมอ รอคิว 🤣

บ้านนี้เข้าห้องผ่าตัดประมาณ 1 ชม. ค่ะ

บ้านผ่า11โมงประมาณบ่ายโมงได้ออกจ้า

นานจังคะ ลองถามพยาบาลห้องคลอดนะคะ