แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ท้องแข็งบ้างคะ

ประสบการณ์1วัน1คืนในห้องคลอดแต่ไม่ได้คลอดกินยาคลายการหดตัวของมดลูกเอาไม่อยู่เปลี่ยนมาให้ยาระงับคลอดทางสารน้ำแทนดีขึ้นมากๆพร้อมทั้งฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็มทุก12ชั่วโมง ใจแม่สั่นมากเพราะยาแต่แม่ก็สู้เพื่อเด็กน้อยของแม่ #7เดือนเองครับอย่ารีบออกมาลูกชายแม่ ????

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ท้องแข็งบ้างคะ
1 Trả lời

สู้ๆนะคะ