สอบถามเกี่ยวกับการซาวเพศ

ประมานกี่เดือนถึงรู้ผลเเน่ชัดค่ะ

20+ ค่ะ บ้านนี้ซาว16+5 ยังใม่ค่อยชัดเลยค่ะ หมอนัดซาวอีกที23วีค ตอนนี้อยากซาวเต้มทีแล้วค่ะ ลุ้นมากจะใด้ลูกสาวลูกชาย

5y trước

อ้อค่ะ หมอนัดซาวเดือนหน้าครบ5เดือนพอดีจ้าา

20w วันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกผู้ชาย แต่ในใบซาวด์ขึ้นว่าเพศหญิง ตกลงเราได้เพศไหนกันแน่หนออ?🤰🏻🤰🏻

5y trước

ลองไปซาวคลีนิคดูจ้าา

20วีคค่ะพึ่งซาว27ที่ผ่านมาแต่ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าแบบนี้น้ำหนักน้อยหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ตอน 16 วีคก็เหนชัดแล้วค่ะ พอดีน้องได้พ่อมาเยอะ เลยโชว์แบบชัดๆเลย

ตามทฤษฎี เริ่มเห็นตอน 4 เดือน แต่ชัดเจนจริงๆ 5 เดือน หรือ 20 wk จ้าาาาาา

5y trước

แล้วอีกประเด็นคือ ถ้าเขาหนีบขาไว้ หันหลังให้หรือสะดือพาดผ่านตรงนั้นพอดี ก็มองไม่เห็นนะ 555555

บ้านนี้ซาว4มิติตอน7เดือนชัดเเจ๋วเลยคะ 4 5เดือนก็น่าจะชัดแล้วนะคะ

5y trước

ซาว4มิตติเท่าไร่ค่ะ

3 เดือนไวจังเลยค่ะ เราก็สามเดือนมีสิทธิเห็นได้หรือคะ

5y trước

น่าจะเปนบางคนนะค่ะ ลูกน่าจะโตเร้ว

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 13 w ค่ะ เพราะตรวจโคโมโซม

แม่บ้านนี่รุเพศตอน 31 สัปดาห์จร้ ลูกสาวจร้

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ คุณแม่ก้อเหมือนกันนะคะ

ถ้าเป็นผู้ชายจะแน่ชัดช่วง16วีคจ้า