สอบถามหน่อยค่ะ

ประมาณกี่สัปดาห์ถึงตรวจครรภ์ได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด1สัปดาห์เลยไปหาหมอคลินิค หมอให้เลือกว่าจะตรวจฉี่หรือตรวจซาวด์ เลือกตรวจซาวด์เลยค่ะได้เห็นด้วย ผลปรากฏว่าเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

4y trước

เพื่อความแน่นอนลองไปคลินิคดีกว่าค่ะ ถ้ายังไงจะได้ปรึกษาหมอด้วยค่ะ

บางคนขาดแค่ไม่กี่วันก็ขึ้น2ขีดแล้วค่ะตัวเอง