ท้องแต่น้องสลายไป หรือเรียกว่าฝ่อ ไม่แน่ใจว่าท้องลมมั้ย เพิ่งขูดมดลูกมาได้2วัน

หลังขูดมดลูกเราซื้อยาสมุนไพรเล่งคุณแบบไม่มีแอลกอฮอล์มากิน ทำให้น้ำคาวปลาหมดไวมาก หลังจากนั้นของเราประมาณ 2-3 อาทิตย์ก็ประจำเดือนมาค่ะ

1y trước

ชื่อยาอะไรคะ ขอบคุณค่า

ของเราท้องลมและแท้งแบบสมบูรณ์ค่ะ หลังจากถุงตั้งครรภ์หลุดประมาณ 1 เดือน ประจำเดือนถึงมาค่ะ

ท้องลมนี้ นมเราคัดเหมือนท้องจริงไปไหมคะ

1y trước

เราอาจจะพิมพ์ผิด เราไม่ได้ลงรายละเอียดหมดขอโทษด้วยค่ะ คือเราท้องมีตัวเด็ก เด็กหยุดการเจริญเติบโตค่ะ ตอน7Week.น้องเลยฝ่อสลายไป เลยต้องขูดมดลูกค่ะ

อยากรู้ว่าท้องลมเกิดจากสาเหตุ อะไรค่ะ

1y trước

แง้เราพิมพ์ผิดค่ะ ขอโทษด้วยค่ะ ของเราซาวด์เจอ6Weekไม่เจอการเต้นของหัวใจ ไปซาวอีกน้องสลายไปแล้วค่ะ เรียกว่าหยุดการเจริญเติบโต มีความผิดปกติทางโครโมโซมค่ะ ถุงตั้งภรรค์ไม่หลุดเลยต้องขูดมดลูก ก่อนจะมีน้องบำรุงทุกอย่างกินยาโฟลิค แต่น้องลืมของเล่นค่า🥺