คุณแม่คนไหนเริ่มท้องตั่งครรภ์ช่วงเดือน พฤษภาคม61ไหมคะ

ประมาณกลางเดือนนะคะ ยากทราบว่ากำหนดคลอดช่วงเดือนกุมพา 62ไหมคะของดิฉันทำไหมกำหนดคลอด4มีนาคมก็เลยงงนะคะ ทั่งๆที่ประจำเดือนล่าสุดมา18พฤษภาคมนะ

1 Trả lời

ประมาณนั้นค่ะ เพราะต้องบวกเพิ่มไป 2 สัปดาห์ หลังปจด. หมดเผื่อเวลาไข่ตก 2 สัปดาห์ค่ะ

6y trước

ออจร้าขอบคุณคะ