ทำไมท้องแรกท้องสาว..??

ประมาณ6สัปดาห์นี้ใหญ่ไหมค่ะ

6 สัปดาห์น้องยังตัวเล็กค่ะท้องไม่ใหญ่ค่ะคุณแม่จะใหญ่หรือเห็นได้ชัดก็ 5-6 เดือนหรือ 20-24W ค่ะถ้าน้องน้ำหนักไปตามเกณฑ์ท้องใหญ่หรือไม่ใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะขอให้น้องแข็งแร็งก็พอนะค่ะ...

"6สัปดาห์ใหญ่ไหม" ??? หมายถึงตัวลูกหรือว่าหน้าท้องคุณแม่คะ

6y trước

ถ้าเป็นตัวลูกจะยังตัวเล็กนิดเดียว แต่ถ้าหน้าท้องของคุณแม่ ท้องจะออกให้เห็นชัดช่วง5-6เดือนคะ