อันตรายไหนค่ะ มีผลต่อลูกในท้องหรือป่าว

ประมาณ5โมงเย็น ทำกับข้าวที่บ้านค่ะ แล้วอยู่ดีๆเลือดกำเดาก็ไหลออกมา อันตรายต่อลูกไหมค่ะแม่ๆ

อันตรายไหนค่ะ มีผลต่อลูกในท้องหรือป่าว

ปกติจ้าคนท้องมักจะมีเลือดกำเดาไหล แต่ถ้าไม่มั่นใจหาหมอก็ได้

อันตรายต่อแม่มากกว่าจ้า