??สวัสดีค่ะ ท้องแรกยังไม่รู้ว่ากี่เดือนรอบเดือนขาด

ประมาณ 1-2 นี่แหละค่ะจำไม่ได้ ไม่สบายบ่อย อ้วกเลยซื้อที่ตรวจมา ท้องค่ะ ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะไม่มีประกันสังคม สิทธิบัตรทองอยู่ ตจว ตอนแรกคิดว่าจะไปฝากบ้านแต่ ปวดท้องมากค่ะและมีเลือดสีดำๆน้ำตาลเมือกๆ ทำไงดีค่ะ อยู่ ลาดพร้าว โชคชัยสี่ ค่ะ สิทธิบัตรทองใช้ได้ที่ไหนบ้างค่ะแนะนำหน่อย กลัวน้องหลุดค่ะ จะกลับ ตจว อีก 2 สัปดาห์

1 Trả lời

โทรถาม 1330 ได้เลยค่ะ

6y trước

จ้า ขอบคุณมากค่ะ