รบกวนสอบถามค่ะ

ประตำเดือนขาดมา 1เดือน 15วัน แล้วค่ะ ไปตรวจปัสสาวะและ อัลตราซาวด์ก็ไม่ผลการตั้งครรภ์

1 Trả lời

ไปหาหมอนรีเวชฯค่ะ ประจำเดือนไม่มา มีเป็นสิบๆสาเหตุ ไม่ใช่แค่ท้องค่ะ รีบหาหมอนรีเวชฯ จะได้ทราบว่ามีปัญหาสุขภาพเรื่องอื่นรึเปล่าค่ะ