สอบถามค่ะ

ประจำเดือนไม่มี1เดือน มา 25 เมษา ค่ะ หลังจาก นั้นไม่มาเลยค่ะ แต่ตรวจแล้วไม่มีค่ะ ขึ้นแบบนี้แต่ทำไมประจำเดือนขาด แต่ปล่อยประมาน 27/28 พ.ค. ค่ะ ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ อยากรู้ว่าทำไมประจำเดือนไม่มาค่ะ

สอบถามค่ะ

เคยซื้อที่ตรวจมาตรวจเยอะมาก ตรวจมาก็ไม่ขึ้นค่ะ เลยไปหาหมอแทนหมอบอกว่า ท้องได้ 11สัปดาห์ ไม่แน่นะค่ะ ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดีกว่าค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ประจำเดือนล่าสุด25/5ยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจแล้วขีดเดียว

ภาวะเครียดรึเปล่าค่ะ ลองไปตรวจรพ.ดูรึยังค่ะ

5y trước

แต่ ปล่อยอยู่ค่ะ จำได้ ครั้งแลก ประมาน 19 พ.ค ครั้ง2 ประมาน 28พ.ค แต่ตอนตรวจ จุ่มเลยขีดลูกศอนค่ะ มี ปวดหัว แต่นม มีเม็ดเล็กๆรอบหัวนม แต่หัวนมเจ็บ จับไปมีก้อน ตรงหัวเลยค่ะ ทั้ง2ข้าง

มาวันแรก25เมษา หมด28ค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ หัวนมถ้าโดนแล้วเจ็บๆเลยค่ะ