สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆ พอตรวจก็ไม่ขึ้น2ขีด เราต้องทำไงดีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

หาหมอค่ะ ตรวจเลือดจะดีที่สุดค่ะ ถ้าไม่ได้ท้องหมอจะให้ยาปรับฮอร์โมนมาทานค่ะ

5y trước

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ

เปนคนปตดมา ตรงตลอดไหมค่ะ

5y trước

ปกติกินยาคุมก้อมาตรงทุกเดือนค่ะ พอหยุดยาเพื่อที่จะมีน้อง เดือนสองเดือนเเรกก้อมาตรง เเต่เดือนที่เเล้วประจำเดือนไม่มาตรวจก้อไม่ขึ้น

หาหมอค่ะ จะได้รู้สาเหตุ

ตรวจใหม่ค่ะ

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ