สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่า มีเพศสัมพันธ์ช่วงไข่ตกพอดี มีอาการอ้วกเล็กน้อยทุกวัน ง่วงนอนบ่อย เพลีย ตอนนี้ปวดท้องน้อยมาหลายวัน แต่ตรวจฉี่แล้วขึ้นขีดเดียว มีโอกาสท้องไหมคะ มีใครเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ตรวจเลือดที่รพ.เพื่อความชัวร์เลยจ้ะ