สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนไม่มาเกือบจะ2เดือนแล้วค่ะ แต่ตรวจแล้วขึ้นแค่1ขีด อยากทราบว่าประมาณกี่สัปดาห์ถึงจะตรวจเจอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองไปเจาะเลือดตรวจการตั้งครรภ์ที่ รพ. ดีไหมค่ะ น่าจะได้ปลที่ชัดเจนค่ะ เพราะถ้าไม่ท้องจะได้ตรวจความผิดปกติว่าทำไมประจำเดือนถึงไม่มา (บ้านนี้ขาดวันเดียวประจำเดือนตรวจเจอ2 ขีดเข้มเลยค่ะ)