กำลังจะเป็นคุณแม่แล้วรึป่าวน้าา ☺️☺️

ประจำเดือนไม่มาประมาณ 10 วัน เลยไปลองซื้อที่ตรวจครรภ์มา สรุปว่าตรวจไป 2 รอบ ผลคือขึ้น 2 ขีดแบบจางๆ ทั้ง 2 รอบค่ะ แบบนี้ตั้งครรภ์ชัวร์มั้ยคะ แม่ แม่ ?

กำลังจะเป็นคุณแม่แล้วรึป่าวน้าา ☺️☺️

ยินดีด้วยค่ะ ของเราขาดไปวันนี้ 10 วัน ตรวจไปตอน 7 วันขีดเดียว ไม่กล้าตรวจอีกเลย กลัวแห้ง

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ เด่วตรวจแล้วมีข่าวดีจะมาบอกทุกคนนะคะ แต่ตอนนี้ก้อแอบลุ้นๆค่ะ

ท้องค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ รีบฝากครรภ์นะคะ

ตั้งครรภ์ค่ะ แนะนำเตรียมตัวฝากครรภ์นะคะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ 😊

ยินดีด้วยค่า​ เตรียมตัวไปฝากครรภ์​ได้เลยค่า

5y trước

ขอบคุณนะคะ 😊

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ อย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ

เหมือนกันเลยคะตอนนี้ฝากท้องเรียบร้อยย 4w

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากโชคดีแบบนี้จังเลย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻☺️

ตั้งครรภ์ค่ะยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ท้องชัวร์

ท้องค่ะ ฝากครรภ์ได้เรยค่ะ