ประจำเดือนไม่มา6วัน มีตกขาวสีน้ำตาล

ประจำเดือนไม่มาตามกำหนด6วันแล้วคะตรวจการตั้งครรภ์แต่ขึ้นขีดเดียว มีการตกขาวสีน้ำตาลแบบนี้คืออะไรคะอันตรายมั้ย

ประจำเดือนไม่มา6วัน มีตกขาวสีน้ำตาล

อาจเกิดจากการติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ ทางที่ดีหาหมอสูติเพื่อตรวจดูภายในดีกว่าค่ะ