ฝากท้องไปคนเดียวได้มั้ย

ประจำเดือนไม่มาจะเข้า5เดือนแล้วค่ะแต่ปกติก็มาไม่ค่อยตรงอยู่แล้วเลยไม่ได้สงสัยอะไร วันนี้มาตรวจขึ้น2ขีด ฝากท้องต้องใช้อะไรบ้างคะแล้วไปฝากคนเดียวได้มั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากท้องไปคนเดียวได้มั้ย

ของเราฝากเอกชนไม่ได้ใช้อะไรเลยนะ ไปแค่ตัวกับตังค์ก็พอ แต่จะมีตรวจเลือดคุณพ่อเรื่องหาธาลัสซีเมีย แต่บ้านนี้โดนเจาะเลือดแม่ไปตรวจก่อนถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงพ่อก็ไม่ต้องตรวจ😊😊😊

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ใช้แค่บัตรปชช.ค่ะ เสียเงิน30บาท ครั้งแรกไปคนเดวได้ค่ะ ครั้งต่อไปต้องตรวจเลือดพ่อกับแม่ค่ะ(พ่อไม่ตรวจเลือดได้ถ้าผลเลือดแม่ออกมาปกติ)

5เดือนแล้ว รีบไปฝากท้องนะคะ พาคุณพ่อไปด้วย หมออาจจะให้ตรวจเลือดทั้งแม่และพ่อค่ะ เพราะอายุครรภ์ไตรมาส 2แล้ว ปล. คุณแม่รับรู้ถึงการดิ้นของน้องมั้ยคะ

3y trước

เริ่มดิ้นๆแล้วค่ะ

ไปคนเดียวได้ค่ะ นอกจากผลเลือดแม่จะมีปัญหา พ่อถึงจะโดนตรวจเลือด ยิ่งช่วงนี้ไม่ให้พ่อไปดูผลซาวด้วย เราฝากคลินิก ซาวทุกเดือน ได้แต่อัดคลิปให้พ่อดู

ไปคยเดียวเลยค่ะ ถ้าผลเลือดไม่ผิดปกติ เขาไม่ค่อยถามหาพ่อเด็กหรอกจ้า ยิ่งช่วงโควิดไม่ให้พ่อเข้าห้องตรวจเลยค่ะ

ไปคนเดียวได้ค่ะ แต่จะมีตรวจเลือดสามีด้วยนะคะ ค่อยไปเจาะเลือดวันหลังก็ได้ค่ะ เพื่อคัดกรองธาลัสซีเมียค่ะ

คลินิกที่เราไปก็ให้เฉพาะแม่นะคะ สามีไปส่งทุกรอบก็ไม่เคยได้เข้าด้วยเลย ส่วนฝากท้องใช้บัตรประชาชนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ของเราพึ่งจะมารู้ตอน 6เดือนค่ะ เพราะท้องเริ่มออกแล้ว

ได้คะ เราก็ไปฝากคนเดียว แต่ถ้าไปฝากวันแรกๆต้องให้สามีไปด้วยนะ เพราะหมอต้องเจาะเลือด

ใช้บัตรประชาชนพ่อและแม่ค่ะ พาพ่อไปด้วยนะ ต้องตรวจเลือดทั้งคู่เลยค่ะ เสีย30บาท รพ.รัฐ