สงสัยว่าท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มาจะเข้า2เดือนแล้ว ตรวจการตั้งครรภ์ก็ไม่ท้อง ก่อนหน้านั้นมีอะไรกับแฟนแบบไม่ป้องกันแล้วได้กินยาคุมฉุกเฉินเข้าไปวันที่3-4หลังจากมีอะไรกันแล้ว อย่างนี้มีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหนคะ แล้วมีอาการคล้ายคนท้องทุกอย่างเลยค่ะ แต่ตรวจแล้วไม่ท้อง

ไม่คิดว่าจะเป็นอย่างอื่นบ้างหรอคะ ผู้หญิงกับอวัยวะเพศ มดลูก ฮอร์โมน มันเป็นอะไรที่ซับซ้อนกันมากนะคะ ลองไปหาแพทย์เฉพาะทางดูนะคะ

ไปคลินิกตรวจเลือดค่ะ กินยาคุมฉุกเฉินปจด.ต้องมาหลังกิน 7-14 วันนะ ไม่มาตีว่าท้อง 90% และควรกินหลังมีอะไรกันไม่เกิน 72 ชม.ค่ะ

1y trước

ราคาแล้วแต่คลินิกค่ะ ลองสอบถามคลินิกดูนะคะ