มีสิทธิท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มาจะครบรอบเดือนแล้วแต่ตรวจไม่ขึ้นครั้งสุดท้ายที่มาเดือนที่แล้วมาวันเดียวและนิดเดียวเองค่ะและก็ไม่มาอีกเลย ส่วนตัวสามีอยากมีน้อง ลุ้นทุกเดือนพอประจำเดือนไม่มายิ่งลุ้น แต่ตรวจไม่ขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ท้องก็ต้องไปปรึกษาหมอ ตรวจภายในดูค่ะกินยาปรับฮอโมน ตรวจน้ำเชื้อแฟนว่าปกติมั้ย