?

ประจำเดือนไม่มากี่สัปดาห์คะถึงเค้าตรวจ นี่ตรวจมา3ครั้งละคะยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลย ประจำเดือนก็ยังไม่มี ??

ประจำเดือนวันแรกครั้งล่าสุดคือวันไหนคะ ตอนนี้กี่วันแล้วนับจากประจำเดือนมาวันแรก

5y trước

จัดไปค่ะ ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ ถ้ายังไม่มาไม่เป็นไร เดี๋ยวเดือนหน้าค่อยลองนับไข่ตกกันเนอะ