สอบถามค่ะ ท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 5 วัน ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ขีดT จางตามภาพเลยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ วันต่อมามีเลือดออก และมีอาการปวดท้องน้อยมากค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ท้องค่ะ..อายุครรภ์ยังน้อยก็เลยขึ้นจางๆค่ะ

ท้องค่ะ ถ้ามีอาการปวดควรปรึกษาคุณหมอนะคะ

ท้องชัวร์แม่ บ้านนี้ขาด3 วัน 2ขีดชัดเจนมาก

ท้องจ้าตอนท้องท้องแรกก็ขึ้นแบบนี้เลยจ้า

ท้องคะ แต่มีเลือดออกควรรีบไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ก็จางค่ะ ท้องได้3เดือนกว่าแล้ว

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ

ท้องแน่ๆค่ะ

ท้องค่ะ

ทเองค่ะ