ประจำเดือนขาด3เดือน

ประจำเดือนไม่มา 3 เดือนแล้วแต่ซื้อที่ตรวจมาขึ้นขีดเดียว ก่อนหน้านี้ประจำเดือนเราก็มาปกติทุกเดือนไม่เคยขาด อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ตั้งครรภ์ การที่ประจำเดือนขาดหายอาจเป็นสัญญาณของ pcos ได้ค่ะ

ไม่แน่ใจเลยค่ะ แต่ถ้าขาดนานขนานนี้แล้วผิดปกติจริงๆค่ะ น่าจะต้องไปปรึกษาสูตินารีแพทย์

ควรปรึกษาหมอตั้งแต่ขาดเดือนแรกแล้วค่ะ ในนี้ไม่มีหมอนะคะ มีแต่แม่ๆ รีบหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันเรย แต่เราจะเข้าเดือนที่3 ถึงตรวจขึ่น2ขีด ลองไปหาหมอดู

น่าจะเป็นPcosค่ะน้ำหนักเยอะไหมค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ความเครียดค่ะ

ไม่เยอะคะ