6 week หมอนัดซาวด์

ประจำเดือนไม่มา 2 วันตรวจ 2 ขีด เมื่อ 4 week ไปซาวด์ไม่เจอ หมอให้ยาบำรุงครรภ์ และนัดซาวด์ใหม่อีก 2 week ก็คือวันนี้ตื่นเต้นและกังวลมากค่ะ

แม่บางท่านเจอน้องตอน8-9วีคค่ะ อย่ากังวลนะคะระหว่างนี้ก็บำรุงปกติ^^ ส่วนตัวบ้านนี้เจอเจอน้องตอน8วีคค่ะ

4 วีค ไม่เจอ ไม่แปลกเลยจ้า ยังเล็กมากกก

เจอน้องยังคะ