ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน มีโอกาสท้องมั้ยคะ

ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน 2 วันก่อนมีเลือดออกจากช่องคลอด นึกว่าเป็นประจำเดือน ได้ใส่ผ้าอนามัย พอเช้ามา สรุปเลือดจากช่องคลอดหายไปแล้ว แบบนี้คืออะไรคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #รบกวนขอความรู้คำแนะจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #รบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ