กังวล จะเป็นอะไรไหมคะ

ประจำเดือนไม่มา9วัน ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง แต่พอมาวันนี้มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดมันออกแบบนี้อะคะ เป็นอะไรไหมคะ ปวดท้องนิดๆ แต่เลือดออกไม่เยอะ

ระวังแท้งคุกคามหรือรกเกาะต่ำนะคะ เพราะเรามีอะไรกับแฟนก็มีเลือดค่ะ หมอเลยงดมีไปยาวๆจ้า

เบลอภาพ! เลือก NSFW แก้ไขด้วยค่ะ