ประจำเดือนไม่มา4เดือนตรวจเจอ

ประจำเดือนไม่มา4เดือนเลยชื้อมาตรวจคะ เเต่ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ตอดไม่รู้สึก เเต่มีเเข็งๆเป็นก้อนฃที่ท้องน้อย เเต่ก็ไม่มีการเคลื่อนไหว ต้องทำยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา4เดือนตรวจเจอ

ฝากครรภ์สิคะ