อยากรุ้ว่าเป็นไร

ประจำเดือนไม่มา3เดือนแล้ว พอตรวจกับขึ้นขีดเดียว แต่มีอาการเหมือนคนท้องค่ะ

อยากรุ้ว่าเป็นไร

ต้องไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ เผื่อมีปัญหาทางสุขภาพ จะได้รับการรักษาอย่างถูกต้องนะคะ

รอบเดือนไม่มา ไม่ได้แปลว่าจะตั้งครรภ์เสมอไปค่ะ ควรพบแพทย์สูตินรีเวช นะคะ

ตรวจหลายๆยี่ห้อดูนะคะ แต่ต้องตรวจตอนเช้าค่ะถ้าสงสัยก็ลองไปหาหมอดูนะคะ

ไปหาหมอค่ะ มีน้องที่เป็นคล้ายๆกันตรวจฉี่ไม่เจอ หมอบอกอาจท้องนอกมดลูก

ไปหาหมอค่ะ ถ้าไม่ท้องหมอจะฉีดยาฮอโมนกระตุ้นประจำเดือนค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ บ้านนี้ตรวจฉี่ไม่เจอทั้ง 2 ท้องเลยคะแต่ท้อง

ของบ้านนี้เดือนนึงไม่มา ตรวจเรยจ้า ลุ้นมากอยากมี😁😁

ใม่มั่นใจหาหมอตรวจเรยค่ะ ซาวก้อใด้เพื่อความแน่ใจ

ไปหาหมอ ให้หมอตรวจเพื่อความชัวร์ก็ดีนะคะ

นุเลือดขาด3เดือนจ้าไปหาหมอหมอบอกท้องจ่า