มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าละวันพุธที่ผ่านมาปวดท้องเลยไปหาหมอตรวจไปตรวจมาหมอบอกว่ากำลังตั้งท้องรู้สึกว่าทำอะไรก็เหนื่อยขนาดเดินไปอาบน้ำยังหอบเลยแต่ไม่แพ้ท้องไม่หน้ามืดกินได้ปกติคะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ง่วงนอนทั้งวัน แม่ควรฝากท้องเร็วไวนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน บางคนบอกไม่เป็นไร แต่ส่วนตัวป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ การทานยาบำรุงเลือด ช่วยให้เราไม่ตกเลือดตอนคลอด และ ป้องกันการเกิดโลหิตจางของลูกด้วยค่ะ