ใครเคยเป็นช่วยบอกที

ประจำเดือนไม่มา2เดือน แต่พอตรวจขึ้น2ขีด ไปอัลตร้าซาว แต่ไม่พบถุงตั้งครรภ์ ใครเคยเป็นช่วยบอกที 🥲 เริ่มเครียดแล้ว 😭

1 Trả lời

หมอนัดอีกทีใช่ไหมคะ ครั้งหน้าก็เจอแล้วน้าแม่ใจเย็นๆ🥰✌️ ตอนเค้าท้องอ่อนไปซาวด์ก็ไม่เจออะไรเลยค่ะแอบกังวลมากพอไปอีกทีเป็นตัวแล้วค่ะ

2y trước

หมอบอกว่า รอสักอาทิตย์นึ่ง แล้วลองตรวจดูถ้ายังขึ้น2ขีดแปลว่าน้องมีแน่