การตรวจครรภ์

ประจำเดือนไม่มา1เดือนสารถตรวจได้ไหมค่ะ ถ้าตรวจจะขึ้น2ขีดไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ ปจด.ขาด 1 วัน ก็ตรวจได้แล้วค่ะ ถ้าเอาให้ชัวร์ ไปเจาะเลือดตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ถึงกำหนด ปจด.มาก็ตรวจเจอแล้วค่ะ ด้วยความอยากมี ตรวจทุกวันเลยค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้หลังจากมีอะไรกับสามี 15วัน ก็ตรวจเจอเลยค่ะ☺️

3y trước

ขอบคุณมากๆจ้า

แล้วแต่เคสค่าา อย่างขอแม่2เดือนถึงขึ้น2ขีด

ถ้าตรวจเองเเล้วยังไม่มั่นใจ ไปปรึกษาหมอค่ะ