อยากรู้ว่าท้องมั้ย

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกว่าๆแล้วตรวจการตั้งครรภ์วันที่4เมษาขึ้น2ขีดจางๆวันที่5ตรวจอีกทีก็ขึ้น2ขีดพอมาวันที่9มาเลือดออกเป็นสีน้ำตาลอ่อน ออกมาแค่เปื้อนกางเกงในแล้วเรยตรวจ ขึ้น1ขีด อยากรู้ว่าท้องมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่านะคะ ถ้าตอนนี้ขึ้นขีดเดียวจริงเป็นไปได้ว่าน้องไม่อยู่แล้วค่ะ