ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ซาวด์ไม่เจอ

ประจำเดือนไม่มา 2 วัน มีอาการเลือดออกสีจางจุดเดียว อยากกินส้มตำติดต่อกันหลายวัน ปวดเต้านม ท้องผูก ตัดสินใจตรวจขึ้น 2 ขีดทุกอัน ไปซาวด์ทั้งนอกและในช่องคลอดไม่เจอ หมอบอกว่าเรามาเร็วไป อีก 2 อาทิตย์ นัดมาซาวด์ใหม่ กังวลจังเลยค่ะเราอยากมีลูก และระหว่างนี้ต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าอายุครรภ์น่าจะยังน้อยอยู่ เลยนัดตรวจอีก2อาทิตย์ค่อยเจอค่ะ ทำใจให้สบายนะค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ ❤️

บ้านนี้ซาว2รอบก้อไม่เจอคะกังวลเหมือนกันมาเจอตอน7วีค+แล้ว

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ มีกำลังใจขึ้นมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน​ 5​ สัปดาห์​ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราชาวตอน6w ก้ไม่เจอค่ะเจอแต่ถุงครรภ์

อายุครรภ์ 4 week-5week ยังน้อยมากค่ะ รออีกนิดค่ะ

รออีกหน่อยนะคะ คุณหมอให้ยามาบำรุงใหมคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️

ใจเย็นๆ บำรุงตัวเอง แล้วไปตามหมอนัดนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

อายุครรภ์ยังน้อย เห็นได้ยากจ้า

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ เด๋วก็เจอ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ตอนนี้ 19wล่ะ

5y trước

มีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ