สบอบถามแม่ๆคะ

ประจำเดือนแม่ไม่มาประมาณ1เดือนตรวจแล้วขึ้น1ขีดแล้วแม่ไปตรวจการตั้งครรภ์ที่คลินิกคุณหมอคำเจอการตั้งครรภ์แบบนี้แม่ตั้งครรภ์ไหมคะแม่งงมาก (แม่ตรวจหลังจากไปหาคุณหมอนะคะประมาณ10โมง)

1 Trả lời

มันเป็นที่ฮอร์โมนค่ะคุณแม่ ยึดตามโรงพยาบาลนะคะ