ประจำเดือนมาช้าแต่ตรวจไม่พบ

ประจำเดือนเลยกำหนดเวลามาหนึ่งอาทิตย์แล้ว ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นขีดเดียว มีใครเคยตรวจไม่เจอแล้วท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนมาช้าแต่ตรวจไม่พบ
1 Trả lời

เครียดรึป่าวคะ ปจด. เลยเลื่อน ลองไปตรวจที่ รพ. ดูค่ะ