หลังจากกังวลใจอยู่ตั้งเกือบ 2 อาทิตย์ตอนนี้ complete แล้วค่ะ

ประจำเดือนเลยกำหนดมา 4 วันตรวจครั้งแรกขึ้นขีดเดียวหลังจากนั้นปล่อยให้เวลาเลยมาถึง 7 วันถึงตรวจครั้งที่ 2 ก็ยังขึ้นขีดเดียวอยู่ค่ะจนวันนี้วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 เลยลองตรวจอีกครั้งปรากฏว่า 2 ขีดจ้า😊😊

หลังจากกังวลใจอยู่ตั้งเกือบ 2 อาทิตย์ตอนนี้ complete แล้วค่ะ
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ